Các dịch vụ:
* Báo giá dịch vụ seo: 0917212969

Báo giá dịch vụ seo

Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của internet hàng loạt các dịch vụ ra đời đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Trong đó, không thể không kể đến sức mạnh của các công cụ tìm kiếm, nổi bật nhất chính là Google.

SEO là gì?

SEO – là thuật ngữ viết tắt từ Search Engine Optimization. Có thể hiểu đây là một trong những tập hợp nhiều phương pháp quảng bá và cách thức để nâng cao thứ hạng của một website, nhờ vào việc sử dụng các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Website là gì?

Dịch vụ SEO hiện nay là một phương thức làm việc khá phổ biến, với mục đích mang lại cho doanh nghiệp một giải pháp marketing hiệu quả và lâu dài. Đây được xem là phương pháp quảng bá cho website cùng những dịch vụ kèm theo, làm gia tăng lượng người truy cập cho website và tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng, tăng sức cạnh tranh và bán hàng cho doanh nghiệp.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá Dịch vụ SEO

Để có được một bảng giá SEO chi tiết và tổng thể, trong bảng giá dịch vụ SEO sẽ bao gồm nhiều khoản phí. Bạn cần biết và tham khảo chi tiết để tránh nhầm lẫn. Dưới đây là những khoản phí đã bao gồm:

    Tối ưu tổng thể cho website của doanh nghiệp.
    Phân tích và đánh giá tổng thể tình trạng hiện tại của website.
    Nếu như website chưa được tối ưu, sẽ tiến hành chỉnh sửa dựa trên 27 tiêu chí SEO Web.
    Thực hiện tư vấn cho doanh nghiệp những chiến lược để cải thiện các trải nghiệm cho người dùng tốt hơn. Đồng thời khiến cho website thân thiện và ghi điểm từ Google.
    Theo dõi, và thường xuyên kiểm tra thuật toán của Google để cập nhật những thay đổi phù hợp nhất cho website của doanh nghiệp được tối ưu.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ SEO, doanh nghiệp của bạn còn được đáp ứng tối ưu 4 vấn đề dưới đây:
1. Trang đích được tối ưu nhất

Báo giá dịch vụ seo

Những giá, phân tích chuyên môn được đưa ra để phù hợp cho việc chọn trang đích SEO. Sau đó, đề xuất tiến hành tối ưu trang theo các tiêu chí chuẩn. Trong giai đoạn này, những vấn đề về tối ưu, vừa đảm bảo chức năng bán hàng vừa tuân thủ các thuật toán.
2. Chỉnh sửa và tối ưu cho nội dung website

Thao tác kiểm tra và đánh giá lại các nội dung đã được trình bày. Điều này là vô cùng quan trọng để cải thiện các tiêu chí giúp cho google nhận diện và tăng lượng traffic tự nhiên cho website. Khi nội dung trang của bạn được cải thiện tốt đồng nghĩa với việc bạn đã mang lại giá trị hữu ích để giữ chân khách hàng lâu hơn.

Đồng thời, việc theo dõi tỉ lệ chuyển đổi của nội dung trên trang cũng vô cùng quan trọng, giúp nâng cao hiệu quả của website.
3. Tối ưu hoá bên ngoài website

Việc phân tích các đối thủ đang cạnh tranh với website của bạn cũng vô cùng quan trọng. Từ đó cần phải có kế hoạch xây dựng chất lượng và số lượng nội dung cho website để cạnh tranh. Những liên kết nội bộ, tranh đích, điều hướng sẽ cải thiện đáng kể chất lượng trang. Từ đó, thứ hạng từ khóa được đẩy mạnh và tăng độ uy tín cho website.
4. Duy trì việc theo dõi và không ngừng nâng cao thứ hạng

Sau khi đã hoàn tất các khâu, việc theo dõi và liên tục nâng cao thứ hạng cho từ khoá là điều không thể thiếu. Cần kiểm ca sự thay đổi những thuật toán để kịp thời tối ưu lại website, đánh giá theo định kỳ để có những giải pháp tốt nhất. Đặc biệt trong trường hợp bị những đối thủ cạnh tranh bằng phương pháp không lành mạnh, cần có biện pháp cải thiện ngăn chặn kịp thời để không gây ra hậu quả xấu.

Khi sử dụng Dịch vụ SEO, tất cả những vấn đề trên sẽ được tìm ra giải pháp xử lý nhanh gọn và kịp thời. Từ đó đưa ra khuyến cáo cho doanh nghiệp có sự thay đổi kịp thời.

Dịch vụ SEO tại TPHCM của GTV SEO sẽ không chỉ dừng lại ở việc nâng cao thứ hạng từ khóa theo phương thức rập khuôn kiểu truyền thống. Chúng tôi luôn cân nhắc và phối hợp ăn ý giữa những yếu tố khoa học, từ đó sử dụng nội dung hữu ích cho người dùng để dẫn dắt và mang lại những giá trị đích thực.

Trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của website, tỉ lệ người truy cập, số lượng khách hàng liên hệ tăng dần nhờ vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của bạn khi sử dụng Dịch vụ SEO:

    Bảng giá Dịch vụ SEO đã được tối giản giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
    Website được cải thiện và tối ưu hóa chuẩn SEO.
    Phát triển website một cách bền vững, ổn định, lượng truy cập tăng đều đặn.
    Tỉ lệ chuyển đổi mục tiêu tăng, tăng khả năng tiếp cận với một số lượng khách hàng mới.
    Cải thiện mà mang hiệu của bạn đến gần người dùng, mở rộng thị trường kinh doanh, tăng doanh thu và dễ dàng kiểm soát được chiến dịch kinh doanh hiệu quả.

   

Báo giá dịch vụ seo


Gửi yêu cầu báo giá SEO, và nhận tư vấn miễn phí từ Việt SEO. Việt SEO cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả với báo giá SEO đầy đủ chi tiết, tư vấn chiến lược SEO. Công ty SEO từ khóa Việt SEO - Với dịch vụ SEO uy tín giá rẻ nhanh chóng sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất. Bảng giá dịch vụ SEO Website trọn gói năm 2020 gồm báo giá SEO tổng thể với chi phí SEO theo từng tháng cố định. Nhận bảng báo giá SEO ngay khi liên hệ 0917 212 969.

Dịch vụ SEO tăng trưởng traffic & tối ưu chuyển đổi
Nếu bạn đang đặt mục tiêu phát triển kinh doanh một cách nghiêm túc. Thì SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là chiến lược thông minh dành cho bạn.
SEO giúp doanh nghiệp của bạn được phổ biến, có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm Google. Giúp bạn tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu tiềm năng. Từ đó tạo cơ hội chuyển đổi và tăng trưởng doanh thu.
Dịch vụ SEO web tổng thể tại Công ty chúng tôi được thực hiện full-stack bao gồm các vấn đề Onpage, Offpage, nghiên cứu từ khóa, phát triển nội dung,… Qua đó giúp  khách hàng tiềm năng tiếp cận dễ dàng với doanh nghiệp của bạn.
Hơn thế nữa, Công ty chúng tôi sử dụng hệ thống Nefranking. Giúp kiểm soát 360 độ kênh Digital Marketing của bạn một cách toàn diện và hiệu quả.
Nếu bạn đã thực sự sẵn sàng tăng trưởng với chiến lược SEO. Hãy liên hệ để đội ngũ chuyên gia tại Công ty chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

     Nghiên cứu từ khóa (Keyword research)

    Dựa trên sản phẩm dịch vụ và thị trường của bạn. Công ty chúng tôi với các công cụ nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ, sẽ phân tích và tìm ra các cụm từ khóa tiềm năng nhất. Từ đó lựa chọn và ghép nhóm các từ khóa mục tiêu để đưa vào chiến dịch SEO. Một số công cụ được sử dụng như: Google Keyword Planner, Ahrefs, KWFinder, keywordtool.io...

Các kỹ thuật SEO Technical

Cài đặt công cụ phân tích website Google Analytics

Google Analytics phân tích trang web giám sát lượng lưu lượng truy cập và cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn. Thiết lập các mục tiêu (Goals) là các hành động cụ thể của người dùng (đăng ký, gọi điện, chat, v.v.)
Thiết lập Google Search Console

Google Search Console là một công cụ miễn phí từ Google theo dõi thứ hạng từ khóa trong kết quả Tìm kiếm của Google. Nó là một phương tiên trung gian giữa người quản trị trang web và Google. Nó cũng giúp thông báo các lỗi của trang web. , những trang không được lập chỉ mục và những trang nào bị chặn. Nói chung, dữ liệu của Search Console hiển thị những gì cần khắc phục để nâng cao hiệu suất tìm kiếm của trang web.
Đăng ký doanh nghiệp địa phương (Local Business) trên Google Maps

Đối với các truy vấn địa phương (ví dụ: [trung tâm tiếng anh gần đây], [bệnh viện thú y hà nội], [máy lọc nước trường chinh], v.v.), Google hiển thị bản đồ với các công ty phù hợp gần đó. Để có được một doanh nghiệp xuất hiện trên bản đồ như vậy, Công ty chúng tôi phải hoàn thành một quá trình đăng ký. Điều này sẽ tăng khả năng hiển thị tìm kiếm tổng thể của trang web và sẽ cho phép người dùng của một khu vực cụ thể chọn sản phẩm hoặc dịch vụ địa phương.
Cấu trúc website theo mô hình hợp lý (site structure)

Cấu trúc của trang web là cách các yếu tố khác nhau của trang web (Danh mục chính, danh mục phụ, nội dung) có mối tương quan và liên kết với nhau. Cấu trúc phải minh bạch và hợp lý để các robot và người dùng tìm kiếm có thể dễ dàng quét trang web và tìm tất cả các nội dung của nó. Một số mô hình như: Silo, Topic cluster,...
Bảo vệ trang web bằng cách sử dụng HTTPS

HTTPS là HTTP Secure - một bản thích ứng của HTTP để liên kết an toàn. Cần duy trì bảo mật trang web để không có thông tin nào như hành động của khách truy cập hoặc chi tiết liên hệ của họ có thể truy xuất được. Công ty chúng tôi sẽ cập nhật hoặc sửa các lỗi SSL để giao thức HTTPS được sử dụng và bảo mật cho website của bạn.
Tối ưu tên miền (www. hoặc không có www.)

Báo giá dịch vụ seoĐường dẫn tên miền có www. và có www. sẽ được hiểu là 2 website khác nhau. Phải đồng bộ về làm một để đảm bảo không gây trùng lặp nội dung website.
Tạo vào tối ưu file Robots.txt

Robots.txt là một tệp nhằm mục đích ngăn chặn robot tìm kiếm lập chỉ mục các nội dung cụ thể của trang web, các trang với dữ liệu nhạy cảm: hồ sơ cá nhân, thông tin cơ sở dữ liệu nội bộ, các tệp chỉ dành cho sử dụng nội bộ, v.v.
Tạo sơ đồ trang web Sitemap.xml

Tệp sitemap.xml là tệp văn bản xml chứa thông tin về các trang của trang web sẽ được lập chỉ mục (URL, ngày sửa đổi cuối cùng của chúng, mức độ ưu tiên và tần suất cập nhật và hơn thế nữa). Sơ đồ trang web giúp robot tìm kiếm tìm thấy tất cả các trang web và lập chỉ mục cho chúng nhanh hơn.
Tối ưu URL thân thiện với SEO (Make URLs SEO Friendly)

URL thân thiện với SEO có nghĩa là nó dễ đọc và bao gồm các từ khóa thích hợp. Một URL được tối ưu hóa cho phép cả người dùng và robot tìm kiếm hiểu nội dung của trang ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng của trang.


Cho thuê lao động Tiền lương của người lao động trong thời gian thử việc do hai, Được bầu làm nhiệm vụ chuyên trách ở cơ quan dân cử hoặc được bổ nhiệm giữ chức vụ trong bộ máy nhà nước
Ổ cắm mạng Commscope Cat5e Ổ cắm mạng S-Concept được thiết kế rất đơn giản, tinh tế, Loại thiết bị này chúng ta có thể thấy ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà, đó là các thiết bị mặt che các ổ điện và công tắc âm tường trong gia

- Phone: +84-908-744-256